Sapagkat Nangungulila Lang Talaga Ako sa Ilang Kaibigan at Bagaman Alam Kong Hindi Nila Ito Mababasa, Narito Pa Rin Ang Ilang Balita - Benitez, Christian Jil R. (Agos: Refereed Journal ng Malikhaing Akdang Pampanitikan; Vol 1 (2020), 2021)
-