Keynote na Talumpati sa Ika-8ng Konggreso ng Linggwistiks sa Pilipinas - Llaguno, Claro T. (The Archive; Vol 14 (1998): Publication Fourteen: Wika at Pagpapalaya, 2025)
Keynote na talumpati sa ika-8ng Konggreso ng Linggwistiks sa Pilipinas ni Dating Chanselor Claro T. Llaguno.