Mga Kalakaran sa Pagpaplanong Pangwika sa Edukasyon - Liwanag, Lydia B. (The Archive; Vol 14 (1998): Publication Fourteen: Wika at Pagpapalaya, 2025)
Mga Kalakaran sa Pagpaplanong Pangwika sa Edukasyon: Karanasan ng Singapore at Hong Kong