Ang Pagpapalaya ng Linggwistiks at Wikang Pambansa ng Pilipinas - Constantino, Ernesto A. (The Archive; Vol 14 (1998): Publication Fourteen: Wika at Pagpapalaya, 2025)
Ang Pagpapalaya ng Linggwistiks at Wikang Pambansa ng Pilipinas