Diskurso ng Siyensiya: Kolonyal na Diskurso sa mga Sakuna Mula sa Panahon ng Instrumentasyon Tungo sa Panahon ng mga Amerikano - Camba, Alvin Jason A. (Daluyan: Journal ng Wikang Filipino; Vol 16 (2010))
none