Mga Tala Tungkol sa mga Kontribyutor - Journal ng Wikang Filipino, Daluyan (Daluyan: Journal ng Wikang Filipino; Vol 18 No 1-2 (2012): DALUYAN: Journal ng Wikang Filipino)
Daluyan: Journal ng Wikang Filipino