Ang Kahalagahan ng Palisi’t Institusyon sa Pagpapayaman ng Wikang Filipino bilang Wika ng Pananaliksik: Panayam kay Dr. Sergio S. Cao - Jocson, Schedar D. (Daluyan: Journal ng Wikang Filipino, 2013)
-