Midya, Eleksiyon, at ang Politikal na Reimahinasyon: Ang Muling Pag-aakda sa Campaign Jingle na “Naging Mahirap” - Andrada, Michael Francis C. (Daluyan: Journal ng Wikang Filipino; Vol 17 No 1-2 (2011): Daluyan: Journal ng Wikang Filipino, 2018)
---