Introduksiyon: Ang Kapangyarihan ng Katotohanan sa Pananaliksik sa Filipino - Piocos III, Carlos M. (Daluyan: Journal ng Wikang Filipino; Vol 27 No 2 (2021): Daluyan Journal ng Wikang Filipino, 2023)
**