Kartograpiya ng Takot at Sindak sa Karakter ng “Aswang” sa Ilang Piling Pelikula ng Shake, Rattle, and Roll - Quintos, Jay Jomar F. (Daluyan: Journal ng Wikang Filipino; Vol 27 No 2 (2021): Daluyan Journal ng Wikang Filipino, 2023)
**