‘Pag Meron Ka Nito, Wala Kang Talo! Ang mga Abugado, ang Hudikatura, at ang Arkitekturang Legal ng Awtoritaryanismong Marcos - Bacungan, Froilan; Pangalangan, Raul; Dañguilan-Vitug, Marites; Saguisag, Rene A. V. (Kasarinlan: Philippine Journal of Third World Studies, 2017)
Proceedings of the fourth "Marcos Pa Rin!" forum.