Limang Tula Mula Sa Librong Paroles Ni Jacques Prevert - Zapata, Rosalinde Fleur (Linguae et Litterae; 2008, 2010)
Isang kilalang makata at manunulat na Pranses si Jacques Prevert (1900-1977). Ang kanyang limang tulang isinalin ko mula sa Pranses patungo sa Filipino ay hango sa isang koleksyon na pinamagatang Paroles. Umani ng malaking tagumpay nang unang lumabas noong 1946.