Pagtulay sa Alambre - Barrios, Joi (Likhaan: The Journal of Contemporary Philippine Literature, 2010)
I. Pagtulay sa Alambre II. Sa Akademya III. Flores del Agua IV. Ang Babae sa Pagdaralita V. Timpla VI. Siyento Beynte-singko