Tala at Iba Pang Tula - Kimpo Jr., Phillip (Likhaan: The Journal of Contemporary Philippine Literature; Vol 2 (2008): Likhaan 2, 2010)
Tala Salamin Ambahan ng Isang Grade Schooler Saranggola Fast Food Ang Naulilang Kalesa Sa Isang Muting Bunggalo