Pag-Ibig, Himagsikan, Katubusan Ng Sambayanan Sining, Etika, at Politika ng Sining sa nobelang Kaligtasan, obra maestra, ni Faustino Aguilar - San Juan, Jr., E. (Likhaan: The Journal of Contemporary Philippine Literature, 2020)
-