Maikling Kurso sa Kasaysayang Pampanitikan - Mendoza III, Amado Anthony G. (Likhaan: The Journal of Contemporary Philippine Literature, 2023)
HINDI NAMAN MASAMANG maligaw. Lalo na kung ang pinanggalingan ang dahilan ng pagkaligaw. Lalo na kung ang pagkawala ang magdudulot ng kapanatagan at pag-usbong ng mga hindi pa nasisilip na posibilidad.