Pagbabagong Scam, Kaalamang Spam: O, Ilang Tiktok Pa Bago ang Katapusan ng Mundo - Gonzales, Vladimeir B. (Likhaan: The Journal of Contemporary Philippine Literature; Vol 16 No 2 (2022): Dx Machina: Philippine Literature in the Time of COVID-19, 2024)
-