Pag-alis, Pagbalik, Paglaho: Oral na Kasaysayan at Tala ng mga Bagobo sa Wines, Davao City Hinggil sa mga Sugat ng Ikalawang Digmaang Pandaigdig - MORALES, ERIC MENK (Philippine Humanities Review; Vol 21 No 1 (2019), 2020)
-