Mayroon bang Pilosopiyang F/Pilipino? Isang Diskusyon sa pilosopo@kssp.upd.edu.ph - Manaloto, Renato (Philippine Social Sciences Review; Social Science in the Philippines: Theories and Methodologies, 2012)
see text