Pagkanta ng Tunay na Totoo sa mga Lipunang Sinilensyo: Ang Kaso ng Chile, Argentina at Pilipinas - Maceda, Teresita Gimenez (Social Science Diliman: A Philippine Journal of Society and Change, 2015)
-